Hỗ trợ trực tuyến

  • CSKH Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
    Điện thoại: 072.377.4263
  • Kỹ Thuật Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
    Điện thoại: 0983.513.517
  • Email: phanbonlatuquy@gmail.com
Giới thiệu

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH SX -TM TỨ QUÝ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chuyển giao từ đất nước có nền nông nghiệp phát triển nhất Thế giới là Hoa Kỳ. Cùng với các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi ứng dụng công nghệ vi sinh (quá trình lên men vi sinh) tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm vượt trội về chất lượng, do tối đa hóa được khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây trồng. Đây là công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp với quy trình sản xuất nông sản sạch đạt tiêu chuẩn GAP, GMP …

Mỗi sản phẩm của chúng tôi cũng có một công thức riêng, đặc biệt chuyên dùng cho từng loại cây trồng và từng giai đoạn phát triển của cây, cũng như từng bộ phận của cây như: Thân, cành, rể, lá, hoa, củ . . .

Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty chúng tôi thường xuyên được trao đổi, học tập từ các chuyên gia hàng đầu Thế giới về lĩnh vực phân bón, để luôn cập nhật quy trình công nghệ mới, nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Ngoài việc quan tâm hàng đầu về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng rất quan tâm đến giá thành sản phẩm và cố gắng làm sao để giá thành thấp nhất đến tay người nông dân, vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng Nhà nông thịnh vượng thì chúng tôi mới phát triển. Vì lợi ích Nhà nông và sức khỏe Cộng đồng, chất lượng sản phẩm luôn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi và Slogan của chúng tôi là: "BỐN MÙA NHƯ Ý"

HÌNH ẢNH CÔNG TY TNHH SX -TM TỨ QUÝ :

* Nhà Xưởng :

Lĩnh vực hoạt động :

- Kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư nông nghiệp, hóa chất - chế phẩm diệt côn trùng - diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế.
- Sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất vệ sinh môi trường.
- Kinh doanh nước rửa rau quả, hóa chất bảo quản nông sản và các dịch vụ nông nghiệp.
- Nghiên cứu phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nghiên cứu phát triển thực nghiệm khoa học xã hội và nhân văn, nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận.

Mục tiêu công ty :

-  Đem đến người nông dân những sản phẩm tốt nhất giúp tăng năng suất cây trồng, tăng phẩm chất nông sản và tăng lợi nhuận, giảm thiểu tối đa sức lao động.
-  Biến ngành trồng trọt trở thành ngành sản xuất nông nghiệp chiếm tỉ trọng lớn nhất trong cả nước.
- Góp phần đưa nền nông nghiệp Việt Nam trở thành nền nông nghiệp hiện đại - một nền nông nghiệp công nghiệp hóa, trở thành đất nước xuất khẩu nông sản hàng đầu khu vực và trên thế giới. Để khi zegarków repliki nhắc đến Việt Nam, người ta nhớ ngay đến các sản phẩm nông sản sạch, có giá trị.
-  Người nông dân Việt Nam trở thành những nhà nông học thực thụ, được trang bị đầy đủ kiến thức về nông nghiệp và phát triển nông thôn.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Với phương châm lấy chất lượng làm Nền tảng và Kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty, chúng tôi luôn nổ lực tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.  Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu để hướng tới một sản phẩm hoàn hảo và được yêu chuộng tại Việt Nam.

 Xin chân thành cám ơn !